Tự hào là đại diện cho tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế mới tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, khách sạn Lotte Hà Nội luôn mang đến những dịch vụ đẳng cấp nhất cho khách hàng mỗi khi trải nghiệm tại đây. Để làm tốt sứ mệnh này, khách sạn Lotte Hà Nội luôn xác định rõ vai trò của cán bộ quản lý và nhân viên làm việc tại khách sạn, luôn dành tâm huyết và sự quan tâm lớn lao cho công tác đào tạo đội ngũ. Tiếp tục sự hợp tác giữa Phòng Nhân sự & Đào tạo khách sạn Lotte Hà Nội và Công ty Đào tạo & Phát triển Nhân sự BOND , vừa qua trong 02 ngày 17 và 18/4/2019 tại Phòng Đào tạo nội bộ, tầng 33, khách sạn Lotte Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra phần tiếp theo của Khóa đào tạo “Train the trainer” với phần thực hành kỹ năng dẫn giảng sôi nổi, đầy năng lượng và bất ngờ của hơn 20 học viên là các Cán bộ quản lý xuất sắc của Lotte Hotel Hanoi.

Anh Nguyễn Văn Quân luôn nhiệt huyết chia sẻ khiến ngọn lửa cảm hứng được lan truyền mạnh mẽ tới các học viên

Sau khi được trang bị các nguyên lý về kỹ năng cơ bản, công cụ và sự tự tin cần thiết để trở thành những đào tạo viên thực thụ, các học viên lần lượt tham gia phần thực hành, hướng dẫn, đào tạo nhân viên theo đúng công việc của bộ phận mình.

Với thái độ nghiêm túc và tinh thần ham học hỏi, sẵn lòng cởi mở, chia sẻ thể hiện qua sự chuẩn bị cẩn thận chu đáo và đầy đủ giáo án cũng như các đồ dùng, dụng cụ, các học viên đã mang đến phần thực hành rất nhiều màu sắc, với những đặc thù công việc riêng của từng bộ phận. Thông qua đó, một phần rèn luyện kỹ năng dẫn dắt, hướng dẫn, đào tạo nhân viên; một phần giúp các học viên ở các bộ phận hiểu hơn về công việc của nhau. Các học viên đều nắm rất chắc quy trình tiến hành một buổi đào tạo, biết kết hợp và sử dụng nhuần nhuyễn các kỹ năng khiến quá trình đào tạo trở nên gần gũi, hiệu quả.

Kỹ năng tổ chức trò chơi, khởi động các buổi học cũng được chia sẻ kỹ càng và luôn kết nối với mục tiêu bài học

Trong suốt 02 ngày, không khí buổi thực hành luôn hứng khởi và tràn đầy năng lượng, những tình huống đưa ra vô cùng sát thực và cũng tạo nên những tiếng cười thoải mái. Sau mỗi phần thực hành, các học viên cởi mở nhận xét, đóng góp ý kiến cho nhau; cùng với đó là phần nhận xét chi tiết của giảng viên Nguyễn Văn Quân – người đóng vai trò giám khảo trong phần thực hành.

Là người truyền lửa, luôn đồng hành tận tâm cùng các học viên trong suốt khóa đào tạo, giảng viên Nguyễn Văn Quân và đội ngũ trợ giảng rất bất ngờ và xúc động trước sự ghi nhận, những tình cảm tốt đẹp được chia sẻ từ phía các anh chị học viên, tạo nên những giây phút vô cùng xúc động trước khi khoá đào tạo kết thúc. Ở góc độ những học viên, các anh chị đều cảm thấy bản thân đã lĩnh hội được những điều mới mẻ và bổ ích, có tính ứng dụng cao vào công việc cũng như cuộc sống. Về phía giảng viên và đội ngũ trợ giảng, được chia sẻ và mang đến những giá trị tốt đẹp là điều hạnh phúc nhất mà các thành viên của team luôn tâm niệm, cùng với đó là cảm nhận về tâm huyết với nghề của cán bộ nhân viên tại khách sạn Lotte Hà Nội.

Tổng quản lý Lim Sung Bok cảm ơn đội ngũ giảng viên và trợ giảng của Công ty TNHH Đạo tạo & Phát triển Nhân sự BOND

 

Tổng Quản lý Lim Sung Bok trao chứng nhận cho các học viên

Khóa đào tạo khép lại với sự xuất hiện của Tổng Quản lý khách sạn Lotte Hà Nội – Ông Lim Sung Bok. Ông đánh giá cao nỗ lực học tập của các học viên, sự chuẩn bị chu đáo và công tác tổ chức tốt của Phòng Nhân sự & Đào tạo, ông cũng không quên gửi lời cảm ơn đến giảng viên và trợ giảng của BOND đã đóng góp rất lớn cho thành công của khóa đào tạo. Cuối cùng, các học viên đều rất phấn khởi khi nhận được Giấy chứng nhận tham gia đào tạo từ chính Tổng Quản lý Lim Sung Bok và giảng viên Nguyễn Văn Quân trao.

Những giá trị sau khóa đào tạo chắc chắn sẽ tiếp tục được duy trì, phát triển và lan tỏa từ chính các anh chị học viên – những đào tạo viên, những người dẫn dắt, truyền cảm hứng thực thụ, để mỗi thành viên khách sạn Lotte Hà Nội luôn nhiệt huyết, tận tâm, chuyên nghiệp với nghề, xứng tầm đẳng cấp khách sạn 5 sao. 

– Việt Anh –