Jade Moon là thương hiệu thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, một trong những Tập đoàn về Vàng bạc Đá quý nổi tiếng & đẳng cấp nhất Việt Nam.

Tọa lạc trên tầng 16 của tòa nhà DOJI Tower, Jade Moon là những giác cắt không thể thiếu của viên “kim cương” lung linh tỏa sáng của thành phố Hà Nội. Nhà hàng Trung Hoa Cao cấp Jade Moon là địa chỉ ẩm thực độc đáo mang đẳng cấp năm sao, góp phần vào bức tranh ẩm thực phong phú của thủ đô hoa lệ.

Với quyết tâm luôn duy trì tinh hoa ẩm thực Trung Hoa chuẩn 5 Sao, Jade Moon không ngừng đổi mới & hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Bên cạnh việc chú trọng về xây dựng cơ sở vật chất đẳng cấp, mặt khác còn luôn quan tâm trang bị cho CBNV những kiến thức mới, kỹ năng mới để tạo nên sự đồng bộ về dịch vụ đẳng cấp.

Ngày 10/11 & 11/11/2020, Công ty TNHH Đào tạo & Phát triển Nhân sự BOND đã phối hợp cùng nhà hàng Jade Moon đã triển khai khóa đào tạo Tư duy dịch vụ & kỹ năng phục vụ cao cấp.

Sau khi khóa đào tạo kết thúc khóa đào tạo với những kiến thức đã được trang bị cùng với sự quyết tâm cam kết của CBNV, chắc chắn chất lượng dịch vụ sẽ đẳng cấp hơn, chuyên nghiệp hơn & thương hiệu Jade Moon  được lên một tầm cao mới.

  Hòa Trần –

Một số hình ảnh của khóa đào tạo:

Phong cách dẫn giảng chuyên nghiệp cùng với phương pháp giảng dạy hiện đại của Giảng viên Nguyễn Văn Quân
Học viên thảo luận nhóm rất sôi nổi