Casamia Hội An một quần thể biệt thự nổi sinh thái nằm trọn trong lòng di sản vùng dự trữ sinh quyển Dừa nước được Unesco công nhận – Kế bên phố cổ Hội An cùng dòng sông Thu Bồn thơ mộng được vận hành bởi Công ty Cổ phần Big Sky – Một đơn vị hàng đầu về quản lý & vận hành các dự án bất động sản & resort.

        Bên cạnh việc không ngừng hoàn thiện hạ tầng đồng bộ, cảnh quan tươi đẹp, không gian trong lành. Mặt khác dự án Casamia luôn chú trọng việc nâng cao kiến thức và kỹ năng của nhân viên để tương xứng với tiềm năng & thế thế mạnh sẵn có.  

       Ngày 18/12/2020 vừa qua, Dự án Casamia đã phối hợp cùng Công ty TNHH Đào tạo & Phát triển Nhân sự BOND ( Một đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Big Sky) triển khai chương trình đào tạo: Tư duy dịch vụ 4.0 & Chăm sóc khách hàng vượt trội do giảng viên Ths. Nguyễn Văn Quân, Chuyên gia đào tạo – Người truyền cảm hứng giảng dạy.

       Với sự quyết tâm của Ban lãnh đạo dự án cùng với cam kết thực hiện của CBNV, chắc chắn rằng chất lượng dịch vụ của Casamia Hội An đươc cải thiện,  xứng đáng với một dự án Du thuyền tại gia – sinh thái quanh nhà. Mở ra một cảnh giới mới hòa quyệt tuyệt vời giữa thiên nhiên và bản sắc Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo:

Học viên tham gia đào tạo với tinh thần rất tích cực & chăm chú

Các tình huống giảng viên đưa ra rất thực tế với học viên

                                                                                                                                                                 – HOA TRAN-