CEC –  Trung tâm anh ngữ với 8 cơ sở đào tạo trên địa bàn Hà Nội với 100% đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, trang thiết bị giảng dạy hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế & giáo trình chuyên sâu. Tất cả đã tạo nên một hệ thống anh ngữ với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Với cam kết luôn đem lại chất lượng tốt nhất cho các con – những chủ nhân tương lai của đất nước. Bên cạnh việc không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo, phương pháp giảng dạy thì chất lượng dịch vụ của CEC luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Ngày 26/02/2021, Trung tâm anh ngữ CEC đã phối hợp cùng với Công ty Đào tạo & Phát triển Nhân sự BOND đã triển khai khóa đào tạo “Tư duy dịch vụ cao cấp” do giảng viên Ths. Nguyễn Văn Quân, Chuyên gia đào tạo – Người truyền cảm hứng giảng dạy.

Bằng những kinh nghiệm đã trải qua trong ngành dịch vụ tại các Tập đoàn lớn, giảng viên đã có những chia sẻ bằng những câu chuyện rất thực tế về con đường để trở thành người dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

Các học viên thảo luận rất sôi nổi & tích cực. Ngoài ra, giảng viên đã đưa ra những bài tập tình huống vô cùng thực tế, cách giải quyết vấn đề đơn giản, dễ hiểu và có thể áp dụng được ngay vào công việc khi khóa học kết thúc.

Một chương trình đào tạo bổ ích và nhiều năng lượng đã diễn ra tốt đẹp, mang theo kỳ vọng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của CEC để xứng tầm với thương hiệu là một trong những hệ thống anh ngữ hàng đầu Việt Nam.

                                                                                                                                                          – Hòa Trần –