Ngày 20/4/2019 Công ty Cổ phần Big Sky đã hợp tác cùng Công ty Cổ phần Thương mại TNS Holdings tổ chức buổi hướng dẫn sử dụng phần mềm 1SERVICE – Phần mềm được biết đến như một giải pháp tuyệt vời trong kiểm soát chất lượng và quản lý công việc.

Các chuyên gia công nghệ trẻ tuổi của Công ty Cổ phần Công nghệ Big Links – một thành viên thuộc Công ty Cổ phần Big Sky đã có buổi chia sẻ chi tiết về các tính năng cũng như hướng dẫn cách sử dụng, tương tác phần mềm 1SERVICE với các Trưởng Ban quản lý Khu Công nghiệp và đội ngũ cán bộ phụ trách kiểm soát chất lượng của TNS Holdings.

Theo đó, 1SERVICE là hệ thống quản lý chất lượng với các giải pháp quản lý chất lượng công việc thông qua sự phối hợp, tương tác tức thì giữa các bộ phận/phòng ban, từ nhân viên đến quản lý cấp cao. 1SERVICE hỗ trợ bộ phận quản lý kiểm soát chất lượng công việc đã giao và được giao, đảm bảo công việc luôn được hoàn thành như mong muốn.

Với tính năng ưu việt, 1SERVICE tập trung vào giải quyết 3 vấn đề chính:

  • Giám sát và quản lý nhiệm vụ/công việc.
  • Giám sát và quản lý các tiêu chuẩn chất lượng.
  • Tổng hợp báo cáo, đánh giá cải tiến chất lượng.

Nhờ vậy, giúp các Ban quản lý của TNS tiếp kiệm được thời gian và nguồn nhân lực. Đồng thời có định hướng chiến lược phát triển nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho doanh nghiệp.

Các anh chị tham gia buổi hướng dẫn sử dụng đầy hứng thú, tương tác mạnh với phần mềm cũng như tích cực đặt những câu hỏi về các vấn đề còn thắc mắc cũng như các tình huống trong thực tiễn để được giải đáp và cùng góp ý nâng cấp, hoàn thiện phần mềm.

Sau 01 ngày, với cả phần chia sẻ lý thuyết và phần chia nhóm thực hành, tất cả các anh chị tham gia đều giải thích được các thao tác cơ bản, nguyên lý vận hành phần mềm cũng như thực hành nhuần nhuyễn với các tính năng mà phần mềm trang bị. Hầu hết các anh chị đều thấy hài lòng, cảm nhận được sự hữu ích mà 1SERVICE mang lại, phù hợp công việc và đảm bảo đáp ứng nhiều tiêu chí của người sử dụng. Chắc chắn với công cụ này, tính hiệu quả trong kiểm soát chất lượng và quản lý công việc sẽ đạt chất lượng cao hơn.

Website:  https://1service.app

Fanpage: https://www.facebook.com/1service-583970188687455/

– Việt Anh –