Kết thúc khóa đào tạo Giám đốc Ban quản lý (Chung cư, Văn phòng, Trung tâm thương mại, Khu nhà ở, Khu công nghiệp) của TNS – Tập đoàn TNG là buổi Bảo vệ tốt nghiệp diễn ra từ 8h30 ngày 23/3/2019 tại Phòng Harvard,  tầng 7, Trung tâm Đào tạo M-Talent, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Công tác tổ chức được M-Talent chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp và có sự tham gia đánh giá của Hội đồng đánh giá là các lãnh đạo cao nhất của Big Sky và TNS.

Với tinh thần nghiêm túc và sẵn sàng chia sẻ những thành quả sau khóa đào tạo, các anh chị học viên đã lần lượt trình bày phần báo cáo của mình, mang đến buổi báo cáo rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Điểm nổi bật khiến Hội đồng đánh giá ghi nhận và đánh giá rất cao, đó là sự chuẩn bị và tập trung của tất cả các thành viên. Kết quả cho thấy sự nghiêm túc của các anh chị Giám đốc Ban quản lý trong việc cởi mở tiếp nhận và áp dụng kiến thức trong thực tiễn mang lại hiệu quả cho công việc tạo nên động lực rất lớn cho những người truyền cảm hứng.

Chắc chắn với tinh thần rất tuyệt vời này, các anh chị sẽ ngày càng chuyên nghiệp hơn, thành công hơn, sẽ là những người dẫn dắt đội ngũ chuyên nghiệp trong Quản lý vận hành các loại hình Bất động sản.

Ngay sao buổi báo cáo, trao đổi trực tiếp với các học viên, hầu hết cac anh chị đều vui mừng và chia sẻ những suy nghĩ thẳng thắn, chân thành:

Anh Hoàng Thế Khiêm  (Giám đốc VID Thanh Hóa) – một trong những học viên lớn tuổi nhất khóa đào tạo: “Rất cảm ơn Big Sky đã giúp đỡ, và kết quả bảo vệ ngoài dự tính của anh. Thực sự rất phấn khởi!”

Chị Nguyễn Ngọc Diệp (Chuyên viên cao cấp Ban quản lý vận hành tòa nhà, VP và TTTM) – học viên đạt điểm số cao nhất buổi bảo vệ: “Thực tế công việc nhiều thứ bọn mình đã làm rồi, nhưng khi đi học thì được định hình và hệ thống lại. Rất là bổ ích, đặc biệt là việc kết nối lý thuyết với thực hành. Còn về kết quả báo cáo, mình hơi bất ngờ và dĩ nhiên là rất vui.”

Anh Nguyễn Thái Sơn (Trưởng Ban quản lỹ KNO Hải Dương): “Anh từng tham gia nhiều khóa đào tạo, nhưng khóa học này thực sự có rất nhiều cảm xúc đặc biệt. Sau 3 tháng đào tạo cùng Big Sky anh nhận được rất nhiều kiến thức, thông tin bổ ích, giúp cho công việc triển khai hiệu quả hơn”

Chị Nguyễn Thái Vinh (Trưởng Ban quản lý KCN Quễ Võ 3): “Bản thân chị là người rất thích học hỏi những cái mới, và đây là khóa học cực ký bổ ích với những những người làm quản lý, đó là những nội dung thiết thực, có thể vận dụng ngay vào xử lý công việc hàng ngày. Ngoài ra, khóa học này cũng mang đến một không khí gần gũi, dễ tương tác nên mọi người rất thoải mái chia sẻ . Chính điều đó giúp chị và các học viên được học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm lẫn nhau”

Những kết quả khóa học mang lại, chắc chắn sẽ được áp dụng và lan tỏa sâu rộng, giúp nâng cao chất lượng, hiệu quả, đem tới thành công cho mỗi học viên nói riêng và TNS nói chung. Big Sky vinh dự và tự hào được đồng hành, góp mặt trong sự thành đó này.

                                                                                                                           – Việt Anh – 

Theo: http://bigsky.com.vn

Link bài: http://bigsky.com.vn/thanh-qua-ngot-ngao-cho-no-luc-cua-mot-tap-the-tan-tam-va-nhiet-huyet/