TNS Holdings được biết đến là tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu của Việt Nam hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp. Trong những năm qua, TNS Holdings đã khẳng định vị thế thương hiệu khi tham gia quản lý vận hành hàng loạt dự án như: TNR GOLDMARK CITY, TNR GOLDSILK COMPLEX, GOLD SEASON, TNR GOLDVIEW, TNR TOWER – 54 NGUYỄN CHÍ THANH, TNR TOWER HOÀN KIẾM, Khu Công Nghiệp Quế Võ 3, Khu Công Nghiệp Đồng Văn 2, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Khu Công Nghiệp Nam Sách, Khu Công Nghiệp Tân Trường, Khu Công Nghiệp Bỉm Sơn A…

Nằm trong kế hoạch chương trình đào tạo của TNS năm 2018, với mục đích bổ sung kiến thức chuyên môn toàn diện trong quản lý bất động sản; trang bị tư duy lãnh đạo, nâng cao kỹ năng cần thiết trong trong quản lý vận hành, Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ TNS HOLDINGS, Trung tâm đào tạo M-Talent đã hợp tác với Công ty Cổ phần Big Sky thực hiện khóa đào tạo Giám đốc Vận hành trong thời gian từ tháng 12/2018 đến tháng 03/2019 với 10 module và gần 30 học viên là GĐ Ban Quản lý của TNS Holdings.

Cùng với sự quan tâm sát sao và những kỳ vọng của Ban lãnh đạo về mục tiêu nâng cao chất lượng đội ngũ quản lý, tạo ra sự phát triển trên toàn hệ thống của TNS, cùng sự tậm tâm của đội ngũ giảng viên và ban tổ chức lớp học đến từ Công ty Cổ phần Big Sky, các lớp đào tạo đã diễn ra đúng kế hoạch, nghiêm túc và đạt hiệu quả cao.

Giảng viên trong chương trình là những chuyên gia cao cấp có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn như: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Savills Việt Nam, Tập đoàn Thủ đô… Với kinh nghiệm thực tế và bằng phương pháp giảng dạy lôi cuốn, truyền cảm hứng tích cực đến học viên cùng với những ví dụ thực tiễn giải quyết được những khúc mắc vấn đề của học viên đang gặp phải. Chính điều này đã tạo ra không khí tương tác sôi nổi cho lớp học.

Điều quan trọng tạo nên thành công của khóa đào tạo là sự nhiệt huyết của giảng viên cùng tinh thần cầu thị, ham học hỏi và sẵn sàng chia sẻ của học viên. Ngoài ra, trong chương trình còn có sự góp mặt, chia sẻ và dẫn dắt của các anh chị lãnh đạo, các nhà quản lý giàu kinh nghiệm, luôn tạo ra những buổi đào tạo chất lượng và có chiều sâu.

Cảm nhận chung về khóa đào tạo, các học viên đều nhận thấy những giá trị rõ rệt qua việc áp dụng kiến thức, khóa đào tạo đã giúp các anh chị tìm ra nguyên nhân và hướng giải quyết và rút ngắn được thời gian giải quyết các vấn đề. Tất cả các anh chị học viên đều cảm thấy hào hứng, vui vẻ và học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích.

Khoảng thời gian đào tạo cũng là thời gian quý báu để các thành viên TNS Holdings được gặp gỡ, chia sẻ, gắn kết hơn nữa; để những thành viên Big Sky có thêm những người bạn mới. Ngoài giờ lên lớp, các thành viên và ban tổ chức lớp học còn có những hoạt động vô cùng ý nghĩa, đó là những trò chơi thú vị, tạo ra những tiếng cười sảng khoái, đó là những món quà 8/3 ý nghĩa cho các học viên nữ, những phần quà ghi nhận học viên tích cực của lớp… Tất cả cùng tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời cho khóa đào tạo.

Trong suốt 3 tháng triển khai đào tạo, với sự nỗ lực của Công ty Cổ phần Big Sky, sự nhiệt tình của các anh chị Giám Đốc Ban Quản lý cùng với sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ TNS Holdings, Trung tâm đào tạo M-Talent, khóa đào tạo “Giám đốc vận hành đã thành công tốt đẹp. Tại mỗi chương trình học đều đọng lại những cảm xúc khó quên, những ấn tượng tốt đẹp, đây sẽ là những trải nghiệm bổ ích với những ai may mắn được góp mặt trong chuỗi đào tạo vô cùng ý nghĩa này.

Với sự quan tâm của Ban lãnh đạo, dành nhiều tâm huyết cho công tác đào tạo và sự nghiêm túc hoạt tập, thái độ tập trung, cầu thị của học viên, chắc chắn TNS Holdings sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, gặt hái được nhiều thành quả ấn tượng, xứng tầm là công ty hàng đầu trong quản lý vận hành và tiếp tục trở thành đối tác lâu dài, đồng hành cùng Big Sky trong thời gian tiếp theo.                                                                                                                                                          – Việt Anh –     

Theo: http://www.bigsky.com.vn

Link bài:http://bigsky.com.vn/3-thang-dong-hanh-cung-khoa-dao-tao-giam-doc-van-hanh-cho-tns-holdings/