Nhằm mục đích phát triển nhân viên và nâng cao kỹ năng truyền cảm hứng cho trưởng bộ phận, Công ty Cổ phần Truyền thông Bạn đồng hành (Marcom Mate) phối hợp Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Nhân sự BOND thực hiện buổi hội thảo vào ngày 25/03/2019 tại văn phòng Marcom Mate, 247B Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.

Marcom Mate được biết đến là agency chuyên về xây dựng và phát triển chiến dịch truyền thông tích hợp, Marcom Mate quy tụ những marketer trẻ tuổi có thế mạnh trong các lĩnh vực khác nhau, chắp nối phát triển giá trị của công ty. Các bạn trẻ luôn nhận được sự quan tâm, đầu tư từ Ban lãnh đạo trong việc nâng cao kiến thức và kỹ năng.

Với không gian trẻ trung, năng động, được bài trí thông minh cùng tinh thần cầu thị, ham học hỏi của nhân viên Marcom Mate, thể hiện qua sự chào đón, những nụ cười tươi tắn tự nhiên, mang đến cảm giác thoải mái và được tôn trọng đối với giảng viên và đội ngũ trợ giảng của BOND.

Hội thảo Đào tạo và Phát triển nhân viên cho Marcom Mate là chương trình nói đến lợi ích và rào cản của công tác đào tạo tại các tổ chức và ý thức đào tạo của các cá nhân. Từ đó ngăn ngừa rào cản và đưa ra phương pháp lấy lại cảm hứng cho bản thân và tổ chức.

Ghi nhận sự mạnh dạn, phát biểu sôi nổi của các bạn học viên tại hội thảo. Tất cả các học viên được chia làm 5 nhóm hoạt động, mỗi nhóm đều thể hiện những nét riêng độc đáo. Trong đó nhóm nổi bật như nhóm “Leader” toát lên một phong thái chững chạc, đưa ra những lý luận hết sức thuyết phục. Nhóm “Sáng tạo” thể hiện được sự tươi mới với sự trình bày hoạt bát và tự tin với ý tưởng của cả nhóm. Nhóm “Nhân viên quèn” là sự góp mặt của bộ phân Hành chính – Nhân sự và Kế toán nên kiến thức được thể hiện bằng sự gần gũi xác thực quanh công việc, vậy nên còn khô khan câu từ và thiếu mạch lạc.

Ý thức được sự mong muốn phát triển bản thân và bức phá theo tiêu chí “Thoát vỏ” của Ban lãnh đạo, nhân viên Marcom Mate tham gia hội thảo đều mang đến tinh thần  học hỏi nghiêm túc, chăm chú nghe giảng và chủ động tiếp nhận kiến thức mới.

Sau phần tư duy chung cho buổi sáng, buổi chiều là phần chia sẻ kỹ năng giảng dạy từ anh Nguyễn Văn Quân – CEO BOND – để mỗi cá nhân có thể thực hiện đào tạo hiệu quả. Các bạn Quản lý đã được hướng dẫn từ cách thiết lập giáo án đến kỹ năng trình bày và cách duy trì, theo dõi sau đào tạo.

Kết thúc hội thảo, Anh Nguyễn Trung Dũng – CEO Marcom Mate chia sẻ với tập thể Marcom Mate về việc xây dựng văn hóa đào tạo và một trong những cách để duy trì và phát triển văn hóa Marcom Mate cũng như nâng cao năng lực chuyên môn là thông qua các hoạt động đào tạo. Anh Dũng cũng nhấn mạnh về vai trò đào tạo và kèm cặp của mỗi thành viên khi chính mỗi thành viên sẽ là người đào tạo đồng nghiệp tốt nhất để lan tỏa kiến thức đến với nhau, tiếp tục làm hành trang để Marcom Mate phát triển mạnh hơn.

– Tiến Đạt –