Nằm trong chuỗi các chương trình nâng cao năng lực đội ngũ Quản lý, Nhà Đào tạo chuyên nghiệp là một chương trình quan trọng được Sun World tổ chức và Công ty Đào tạo và Phát triển Nhân sự BOND thực hiện đào tạo.

Chương trình đầu tiên đã diễn ra tại Sun World Fansipan Legend – Sapa – vào 02 ngày 11-12/8/2020 với sự tham gia của 20 Cán bộ Quản lý cấp trung, những người đang thực hiện nhiệm vụ giữ lửa cho Sun World.

Với các chia sẻ thực tiễn từ Giảng viên, Chuyên gia đào tạo và truyền cảm hứng Nguyễn Văn Quân – CEO BOND Training – cùng những kinh nghiệm thực tiễn và kỹ thuật giảng dạy hiện đại, truyền cảm hứng, các anh chị Quản lý được thổi thêm ngọn lửa đam mê để khơi dậy tiềm năng trong mỗi cá nhân.

Thông qua buổi đào tạo, Quản lý cấp trung Sun World được truyền lửa tiếp tục tự nâng cao kỹ năng để chuẩn bị bản thân và đào tạo nhân viên tốt hơn, cùng nhau luôn trong tâm thế phục vụ tốt nhất đặc biệt là đảm bảo an toàn sống và làm việc trong giai đoạn dịch covid còn đang diễn ra.

Với tinh thần trẻ trung của ngành giải trí, năng lượng của đội ngũ với tuổi trẻ giàu năng lượng tích cực, đội ngũ Quản lý Sun World chắc chắn sẽ là những ngọn lửa động lực thúc đẩy tinh thần và dịch vụ Sun World ngày càng tốt hơn.