Trung tâm đào tạo kỹ năng 10A8 BOND HOUSE khai giảng lớp MC nhí 01 vào 14h ngày 16/7/2020 tại Nhà 10A8 Tập thể Đại học Hà Nội, 165 Lương Thế Vinh, Hà Nội. Ngay sau khi đến lớp và làm thủ tục nhập học, các con bước vào buổi 1 đầy hào hứng với nội dung Làm quen & Giới thiệu về nội dung 10 buổi học.

Phần mở đầu, các con lần lượt giới thiệu về bản thân theo hướng dẫn của giảng viên, và sự tự tin, mạnh dạn bộc lộ bản thân của các con được thể hiện ngay. Cũng có bạn rụt rè, chưa bắt nhịp nhưng sau phần trò chơi gắn kết, các con đã chủ động hơn để giao tiếp và làm quen với các bạn cũng như thích thú tham gia các trò chơi.

Các con được trao đổi, thực hành thử để qua đó tự đánh giá, học cách quan sát, phương pháp ghi nhớ để diễn đạt đầy đủ, mạch lạc hơn.

Chị N.T.T.Lan – phụ huynh học sinh cho biết: “Nhà mình hơi xa Trung tâm, tuy nhiên mình cũng đã tìm hiểu khá kỹ về 10A8 BOND HOUSE cũng như các thầy cô giảng dạy tại Trung tâm. Sau khi cân nhắc và trao đổi với các con, mình thấy các con đều hứng thú với khóa học này. Vậy nên mình đăng ký cho cả 3 bạn nhà mình tham gia. Buổi đầu các con học, mình có ở lại Trung tâm luôn để theo dõi các con học thì thực sự thấy không khí lớp học rất sôi nổi, các con rất vui và hòa đồng ngay buổi đầu gặp gỡ với thầy và các bạn. Hi vọng sau khóa học này, các con sẽ mạnh dạn, tự tin và rèn luyện thật tốt khả năng nói trước đám đông.”