Khai giảng từ giữa tháng 7/2020, 04 lớp MC tại 10A8 BOND HOUSE đã hoàn thành khóa học của mình trong dịp nghỉ hè năm nay với những kết quả vô cùng tốt đẹp. Khóa học bị ảnh hưởng đôi chút do dịch Covid – 19, nhưng trong thời gian tạm nghỉ các học viên vẫn thường xuyên được Trung tâm nhắc nhở việc giữ gìn sức khỏe, tuân thủ việc phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho cá nhân và người xung quanh, cũng như việc ôn lại các kiến thức, tự luyện tập các kỹ năng đã được học.

04 lớp với khoảng gần 50 học viên, đến từ nhiều trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn Hà Nội đã cùng nhau tham gia học tập và có một kỳ nghỉ hè đáng nhớ tại 10A8 BOND HOUSE. Khóa học ghi nhận tinh thần cầu thị, nghiêm túc và khát khao hoàn thiện bản thân ở kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, dẫn dắt đám đông của các học viên. Tại đây, các học viên được rèn luyên về tiếng nói, khẩu hình, phong thái khi đứng nói, cách sử dụng và biểu cảm ngôn ngữ cơ thể một cách phù hợp và hiệu quả. Các học viên đều thể hiện sự tiến bộ khi có thể tự viết một kịch bản theo ý mình, đảm bảo tính khoa học, logic của nội dung, tạo được sức hút, lôi cuốn người nghe. Bên cạnh đó, các học viên đều tự tin, hứng khởi thể hiện vai trò hoạt náo, là người dẫn dắt, tổ chức trò chơi và các hoạt động tập thể để truyền cảm hứng cho đám đông. Ngoài ra, các học viên đều thực sự mạnh dạn, cải thiện khả năng giao tiếp, cởi mở hơn khi có thêm những người bạn mới,  có thêm những kỷ niệm đáng nhớ.

Buổi thực hành ghi hình thực sự ấn tượng và nhiều cảm xúc. Những sản phẩm này được xem là những gì chân thực nhất, là thành quả cho nỗ lực của chính các học viên, cùng sự nhiệt tình, tận tâm giảng dạy, hướng dẫn và hỗ trợ của đội ngũ giảng viên, trợ giảng tại Trung tâm.

Đây là 04 khóa đầu tiên, ghi nhận những thành công ban đầu của 10A8 BOND HOUSE, làm động lực để tiếp nối trong những khóa tiếp theo.

– Việt Anh –