Khóa Đào tạo Giám đốc Ban Quản lý Tòa nhà, Trung tâm Thương mại

Với mong muốn mang lại những kiến thức cần thiết cho các Giám đốc Ban Quản lý tòa nhà, Trung tâm thương mại, Công ty Cổ phần Big Sky đã tổ chức Khóa đào tạo Giám đốc Ban Quản lý tòa nhà, Trung tâm Thương mại. Buổi khai giảng đã diễn ra vô cùng hiệu quả vào lúc 9h00 ngày 04 tháng 03 năm 2018 tại Văn phòng đại diện của Big Sky – Tháp T1, Tòa nhà Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, HN với sự tham gia nhiệt tình của các học viên.

Với vị trí Giám đốc Ban Quản lý Toà nhà, TTTM, kiến thức cần có không chỉ chuyên sâu về mảng việc nào đó, điều quan trọng là cần nhìn thấy rõ bức tranh toàn cảnh. Vậy kiến thức gì là cần thiết? Module Tổng quan về Bất động sản với các loại hình khác nhau và cách thức vận hành mỗi loại hình ấy là bức tranh toàn cảnh để khi đứng ở vị trí Giám đốc cần nhìn thấy. Bên cạnh đó Tư duy Dịch vụ và các vấn đề Pháp lý trong Quản lý Bất động sản… và còn nhiều Module khác nữa cũng đều là những kiến thức cần thiết mà một Giám đốc cần được trang bị.

Tổng Giám đốc Công ty CP Big Sky- Ông Nguyễn Trung Công chia sẻ trong Module Tổng quan về Bất động sản.

Cùng với sự chia sẻ nhiệt tình của các giảng viên, các bạn học viên cũng tham gia buổi học rất nhiệt tình không ngại Chủ nhật mà di chuyển đến lớp học, không chỉ từ các nơi của Hà Nội mà còn từ các tỉnh khác. Họ tham gia Khóa học vô cùng sôi nổi, cùng thảo luận, và cùng tham gia trò chơi tạo một bầu không khí hào hứng suốt buổi học

Học viên đang thảo luận về các đề tài trong Khóa học.
Học viên đang thảo luận về các đề tài trong Khóa học.
Học viên đang thảo luận về các đề tài trong Khóa học.

Buổi khai giảng Khóa đào tạo Giám đốc Ban Quản lý Tòa nhà, Trung tâm Thương mại đã thành công rực rỡ, Khóa học góp phần mang lại hành trang tốt nhất dành cho các Giám đốc tương lai.

Chúc các học viên thành công và chia sẻ tốt nhất những bài học kinh nghiệm trong ngành Quản lý Bất Động Sản! Chúng tôi sẵn sàng chào đón và đón nhận mọi sự chia sẻ từ các bạn.

-Đào Trà-