Công ty CP Big Sky ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Đào tạo Skills Future & Training Vision

Để nâng cao năng lực đào tạo và triển khai hiệu quả các hoạt động đào tạo theo nhu cầu của khách hàng, Công ty Cổ phần Big Sky đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Skills Future tại thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Training Vision tại Singapore, bắt đầu từ tháng 05/2018.

TGĐ Công ty TNHH Đào tạo Skills Future- Bà Trần Phương Chi (bên trái) và Ông Nguyễn Trung Công (bên phải) – TGĐ Công ty CP Big SKy

 Học viện Training Vision là nhà cung cấp đào tạo đáng tin cậy ở Singapore từ năm 1991, và là một trong những công ty đào tạo, giáo dục đại học và tư vấn hàng đầu hiện nay. Với phương châm “Sống, học hỏi, taạo ra sự khác biệt”, học viện đã đóng góp nhiều giá trị cho việc đào tạo nghề nghiệp cho nhiều khách hàng, từ cá nhân đến các tập đoàn lớn. Học viện được công nhận trên toàn quốc cũng như được chứng nhận EduTrust của Singapore, chứng chỉ về chất lượng đào tạo. Thông qua mối quan hệ đối tác này, Big Sky vui mừng mang những chương trình giáo dục và đào tạo tốt nhất có tiêu chuẩn quốc tế tới Việt Nam.

Ban Lãnh đạo Công ty CP Big Sky chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Đào tạo Skills Future.