Khóa đào tạo nâng cao năng lực Quản lý tại Khu Du lịch Champa Island

Với mục tiêu nâng cao năng lực Quản lý, Lãnh đạo để đáp ứng chất lượng dịch vụ tại Champa khi đưa định vị các khu Condotel của Champa Island lên tiêu chuẩn 5 sao, Khu du lịch Champa Island đã tổ chức chuỗi chương trình đào tạo Nâng cao Năng lực Quản lý từ ngày 21-23/03/2018 với đối tác hợp tác là Công ty cổ phần Big Sky.

Giám đốc đào tạo Công ty CP Big Sky- Ông Nguyễn Văn Quân cùng các học viên tại Khu Du lịch Champa Island.

Chương trình được diễn ra trong vòng 4 ngày với 5 chủ đề:

  • Quản trị sự thay đổi
  • Giám sát công việc
  • Kỹ năng thuyết trình
  • Kỹ năng tạo động lực và truyền lửa
  • Xây dựng đơn vị vững mạnh.

Buổi khai giảng của Khóa học được tổ chức là lúc 09h00 ngày 21/03/2018 với sự chia sẻ cởi mở của Tổng giám đốc Công ty CP Champa về tầm quan trọng và lợi ích của việc phát triển năng lực Quản lý và Lãnh đạo đối với quy mô và tầm vóc ngày càng lớn mạnh của Champa Island.

Tổng Giám đốc Công ty CP Champa- Ông Nguyễn Duy Vinh chia sẻ và chính thức tuyên bố khai giảng chuỗi Chương trình Nâng cao Năng lực Quản lý.

Thời gian đào tạo là những khoảnh khắc tuyệt vời được tạo nên bởi sự háo hức của các học viên, sự nhiệt tình chia sẻ của các nhóm và rất nhiều câu chuyện thực tế trong Quản lý Vận hành của tất cả các thành viên. Với tinh thần học hỏi và rất tích cự, khoảng thời gian 4 ngày đã trôi rất nhanh, để lại nhiều dấu ấn đối với từng học viên tham gia Khóa học.

Hình ảnh học viên tham gia thảo luận trong Chuỗi Chương trình Đào tạo.
Hình ảnh học viên tham gia thảo luận trong Chuỗi Chương trình Đào tạo.

Buổi bế giảng chuỗi Chương trình Đào tạo Nâng cao Năng lực Quản lý tại Khu Du lịch Champa Island  đã diễn ra vào chiều ngày 24/03/2018, tuy là buổi cuối cùng của Khóa Đào tạo nhưng các học viên vẫn rất hăng say chia sẻ thể hiện sự quyết tâm áp dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tế để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Giám đốc đào tạo Công ty CP Big Sky- Ông Nguyễn Văn Quân chụp ảnh ký niệm cùng các học viên tại Khu Du lịch Champa Island.

Học viên tại buổi lễ trao chứng chỉ đã hoàn thành chuỗi Chương trình Đào tạo Nâng cao Năng lực Quản lý tại Khu Du lịch Champa Island.