Với sự phát triển mạnh mẽ và đa dạng về các loại hình du lịch nghỉ dưỡng của Tập đoàn SunGroup, Yoko Onsen Quang Hanh là địa điểm du lịch quanh năm cuốn hút của tỉnh Quảng Ninh được Ban thường vụ tỉnh ủy hướng đến: “Đến Quảng Ninh là phải đến Onsen”. Với sự kỳ vọng về một địa điểm du lịch lý thú mang lại cho khách những trải nghiệm tuyệt vời, Yoko Onsen Quang Hanh đã kết hợp cùng với Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Nhân sự BOND tổ chức một buổi truyền lửa và đào tạo “Tư duy dịch vụ” cho cán bộ nhân viên Yoko Onsen Quang Hanh để sẵn sàng chào đón ngày khai trương vào cuối tháng 5/2020.

Ngay từ phần đầu tiên mang nhiều thông tin rất cảm hứng, chị Nguyễn Vũ Quỳnh Anh – Phó chủ tịch Sun Hospitality thuộc Tập đoàn SunGroup đã chia sẻ về thông tin và quy mô dự án với gần 100 nhân viên thuộc các bộ phận khác nhau. Tất cả đều hứng khởi tham gia buổi đào tạo với tràn đầy năng lượng và sự nhiệt huyết của những con người làm dịch vụ.

Từ câu chuyện về người lễ tân tận tình với công việc đã có một kết quả không ngờ, các bạn học viên bắt đầu tham gia vào hành trình chia sẻ thông qua tương tác thú vị, chia sẻ những câu chuyện nghề từ giảng viên và học viên. Thầy Nguyễn Văn Quân đã truyền đến học viên sự tự hào về nghề dịch vụ bằng những dẫn chứng cụ thể như:” Nghề làm dâu trăm họ”, hay “người làm dịch vụ là người tốt, luôn giúp đỡ người khác, tạo sự tin tưởng và thân thiện”.

Thay đổi không khí với phần làm việc nhóm, thảo luận và trình bày đã đẩy thêm sự cởi mở, tinh thần dịch vụ cho các bạn bởi số lượng lớn các bạn nhân viên mới có cơ hội gặp nhau lần đầu tại dự án.

Để chia sẻ thêm kỳ vọng về dịch vụ và phong phú hơn với các câu chuyện khác nhau, Giám đốc dự án Yoko Onsen Quang Hanh – Mr. Wataru Shintaku cũng mang tới một số hành vi dịch vụ để học viên hình dung và làm quen với dịch vụ kiểu Nhật Omotenashi.

“Gieo suy nghĩ gặt hành động – Gieo hành động gặt thói quen” nên toàn thể các bạn đã được hướng dẫn tạo nên cây hành động mang tên Yoko Onsen với những cam kết cá nhân thực tế và khả thi.

Chắc chắn với sự cam kết từ Ban lãnh đạo đến nhân viên, Yoko Onsen Quang Hanh sẽ là điểm đến nhiều lần và không thể bỏ qua với bất kỳ du khách nào đến với Hạ Long, Quảng Ninh.

– Tam Nguyễn –