Vinmart+ là mô hình cửa hàng bán lẻ tiện lợi vì cộng đồngcó quy mô và độ phủ lớn nhất Việt Nam, Vinmart+ là nơi cung cấp hàng hoá, thực phẩm an toàn và dịch vụ tiện ích cho mọi gia đình với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Cùng tầm nhìn dài hạn và mong muốn phát triển bền vững hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi, với sự phát triển nhanh chóng thì công tác đào tạo và rèn luyện kỹ năng cho các quản lý cấp trung là điều cấp thiết. Vì vậy, Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Nhân sự BOND đã được lựa chọn là đối tác triển khai đào tạo Kỹ năng giảng dạy tập trung cho 50 Giảng viên Nội bộ – là các Cửa hàng trưởng & Quản lý khu vực của hệ thống Vinmart+ Miền Bắc.

Ngay từ phần khởi động, học viên đã được “đốt nóng” bằng sự sôi động qua phần kết nối cả lớp với 05 leaders tiên phong.

Ngay sau đó, các phần thảo luận, trao đổi, trình bày đã diễn ra sôi nổi và chia sẻ tích cực từ các nhóm.

Trong suốt một ngày đào tạo các anh chị học viên được thảo luận về các cách thức triển khai các kỹ năng đào tạo và thuyết trình. Các phần nguyên tắc, lý thuyết được chia sẻ nhanh và các anh chị đều lần lượt được thực hành để điều chỉnh kỹ năng ngay tại chỗ.

Sau đào tạo và thực hành áp dụng kỹ năng, các anh chị học viên chia sẻ về cảm nghĩ của mình:

Anh Nguyễn Văn Đạt – Cửa hàng trưởng Vinmart+ Park Hill chia sẻ: Sau chương trình tôi cảm thấy mình tự tin hơn trước khi đứng trước học viên, trau dồi thêm kỹ năng thuyết trình và trong chương trình của Anh Quân tôi rất tâm đắc nội dung lấy học viên làm trung tâm. Đây là một chương trình đào tạo rất bổ ích giúp tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, Cảm ơn anh Quân”.

Chị Nguyễn Thị Trang – Cửa hàng trưởng Vinmart+ Cầu Dậu chia sẻ: Qua chương trình đào tạo tôi nhận ra những thiếu sót trong quá trình hướng dẫn và đào tạo học viên và tôi sẽ thay đổi nhiều về cách đào tạo ở sau này ở cửa hàng. Cảm ơn Công ty đã cho tôi cơ hội được học hỏi nhiều hơn”.

Bằng ý chí, tinh thần của các anh chị học viên, trong ngày thẩm định tới đây các anh chị sẽ áp dụng và biến những giá trị, những kỹ năng học được thành kỹ năng của bản thân mình, để công tác đào tạo sẽ luôn mang lại cảm hứng và môi trường học tập tích cực cho nhân viên.

_Phòng Quản lý Đào tạo BOND_