Với sứ mệnh trở thành sàn giao dịch uy tín của các Tập đoàn Bất động sản danh tiếng, tiên phong và dẫn dắt cho dịch vụ bất động sản chất lượng và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, Công ty Địa Ốc 5 Sao với đội ngũ chuyên viên tư vấn trẻ trung năng động và sự chuyên nghiệp trong hình ảnh tác phong đã “khẳng định giá trị vượt trội” trong chương trình đào tạo “NÂNG TẦM DỊCH VỤ SALES TRIỆU USD” phối hợp triển khai cùng Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Nhân sự BOND.

          Diễn ra trong ngày 24/04/2019 tại hội trường Sông Tranh, Tầng 3, Tòa nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập, gần 100 học viên đã tham gia buổi đào tạo hướng đến mục tiêu thể hiện người làm dịch vụ 5 sao, thực hành thể hiện tác phong chuyên nghiệp, thực hành cẩm nang phong cách 5 Sao và cùng thể hiện tinh thần thép của những Người bán hàng chuyên nghiệp dám đương đầu và chinh phục những khách hàng cao cấp.

          Ngay từ phần khởi động, các Team Leaders đã ngay lập tức làm nóng bừng không khí lớp học với màn kết nối ấn tượng bằng màn nhẩy Follow the leaders để tất cả đồng nghiệp cùng hòa chung.

          Trong phần đào tạo, giảng viên Nguyễn Văn Quân –  Tổng GĐ Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Nhân sự BOND đã chia sẻ từ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế lâu năm trong ngành dịch vụ sang trọng cũng như phương pháp chia sẻ gần gũi, phù hợp đã tạo nên không khí sôi nổi và tiếp lửa cho gần 100 học viên tự tin trong giao tiếp với những khách hàng Triệu USD.

         

         Trong suốt thời gian diễn ra buổi đào tạo, các học viên của Địa ốc 5 Sao là những bạn trẻ rất năng động, đầy nhiệt huyết và máu lửa trong từng hành động. Không khí lớp học liên tục được đẩy lên cao trào, chính điều này đã tạo động lực mạnh mẽ, xuyên suốt quá trình trao đổi và tương tác với giảng viên.

          Một buổi đào tạo bổ ích, ghi nhận sự tập trung, nghiêm túc của các học viên. Từ công tác chuẩn bị, hỗ trợ lớp học chu đáo và đầy đủ cùng sự chia sẻ nhiệt tình, tận tâm của Giảng viên, tất cả những điều đó đã làm nên sự thành công cho buổi đào tạo “NÂNG TẦM DỊCH VỤ SALES TRIỆU USD”.

          Các bạn đã cam kết bằng những hành động cụ thể qua CÂY HÀNH ĐỘNG từ những giá trị thu nhận được sau buổi đào tạo. Chắc chắn các bạn sẽ áp dụng một cách hữu ích cho bản thân cũng như công việc để làm nên thương hiệu cá nhân cũng như “Khẳng định giá trị vượt trội” của Địa Ốc 5 Sao.

 

          Sau khóa học, cán bộ phụ trách Hành chính – Nhân sự của công ty chia sẻ: “Bản thân em sau khi học xong khóa học này em không chỉ thay đổi một điều, nếu cho em viết ra em có thể viết đen một tờ giấy về những điều thay đổi, đó là những lời rất chân thành, rất cảm ơn Thầy Quân về khóa học”.

 

 


            Bạn Lâm Hải trưởng nhóm kinh doanh chia sẻ: “Ngày hôm nay là ngày tuyệt vời, không phải tự nhiên chúng em có mặt tại đây, tại buổi đào tạo này, để có thêm thông tin để chúng em lắng lại và phát triển bản thân, về việc học em nghĩ là nó không bao giờ là muộn. Rất cảm ơn Anh Quân đã chia sẻ những thông tin rất hữu ích”.

 

– Tiến Đạt –