Chương trình Thương hiệu mạnh Đất Việt & Gương mặt doanh nhân xuất sắc Đất Việt là hoạt động thường niên và tích cực góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng thương hiệu uy tín nhằm nâng cao tính cạnh tranh, hướng đến mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất góp phần củng cố niềm tin trong lòng mỗi khách hàng, nâng cao vị thế, khả năng cạnh tranh trên thị trường của thương hiệu Việt. Song song đó chương trình còn giới thiệu ghi nhận những doanh nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quản trị, kinh doanh và có nhiều đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội.

Bên cạnh đó, chương trình còn là cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp đẩy mạnh công cuộc quảng bá hình ảnh giúp doanh nghiệp đến gần hơn với xã hội. Vừa qua, vào ngày 21/4/2019 chương trình Thương hiệu mạnh Đất Việt & Gương mặt doanh nhân xuất sắc Đất Việt lần thứ IV – năm 2019 đã được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh.

Anh Nguyễn Văn Quân – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Nhân sự BOND nhận Cup và Giấy chứng nhận

Bằng sự lớn mạnh và phát triển ngày càng bền vững, Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Nhân sự BOND đã có mặt trong chương trình, vinh dự đón nhận Cup và giấy chứng nhận Top 10 Thương hiệu mạnh Đất Việt & Gương mặt doanh nhân xuất sắc Đất Việt lần thứ IV – năm 2019.

Sự kiện này góp phần lan tỏa hình ảnh và thương hiệu BOND, đồng thời cũng là động lực để Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Nhân sự BOND  tiếp tục phát triển lớn lạnh hơn nữa trong tương lai.

– Việt Anh –