Khởi dậy tinh thần của nhân viên Sun World Fansipan Legend

Trong 2 ngày 20 và 21/01/2019 vừa qua Công ty Cổ phần Big Sky phối hợp với Phòng Đào tạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Sun World thực hiện chương trình Refreshment sau đào tạo của chuỗi chương trình Dịch Vụ Xuất Sắc – Wow Service để khảo sát dịch vụ, hướng dẫn và đưa ra những giải pháp hỗ trợ cho Sun World Fansipan Legend.

Công ty Cổ phần Big Sky là đơn vị được chuyển giao chương trình đào tạo Dịch Vụ
Xuất Sắc. Chương trình góp phần giúp nhân viên tự tin trong giao tiếp, phục vụ chạm tới trái tim của khách hàng bằng sự Chủ Động – Chào Đón – Cười Tươi – Chăm Sóc – Cảm Ơn – Chân Thành. Điều Sun World Fansipan Legend đã làm sau đào tạo là toàn bộ lãnh đạo, quản lý làm gương thực hiện DVXS, áp dụng bí kíp 6C vào công việc hằng ngày. Điểm qua là một số vị trí nổi bật áp dụng tốt như: Nhân viên phục vụ cáp treo cười tươi chào đón khách hàng, nhân viên phục vụ chùa chủ động châm hương khi khách tiến vào chùa thắp hương, đặc biệt tại ga tàu lên đỉnh Fansipan khách hàng luôn nhận được lời chào đón tại ga đi và lời cảm ơn tại ga đến. Ngoài ra, Chương trình Dịch Vụ Xuất Sắc hướng nhân viên thực hiện công việc hiệu quả lấy lòng tin của khách hàng song song với 2 quy trình 4 bước dịch vụ và  quy trình xử lý phàn nàn (HEAT).

Chị Nguyễn Thị Huyền Trang và Chuyên gia Nguyễn Văn Quân chia sẻ cùng Trưởng bộ phận Sun World Fansipan Legend

Để giữ lửa và truyền cảm hứng cho Sun World Fansipan Legend, phòng đào tạo Sun World cùng chuyên gia Nguyễn Văn Quân tổ chức buổi chia sẻ với ban lãnh đạo/ quản lý của đơn vị với nội dung ghi nhận những điều đã làm được và đưa ra giải pháp cho những khó khăn của các bộ phận.

Mở đầu buổi chia sẻ các bộ phận nêu ra những điều làm được và chưa làm được của các trưởng
bộ phận. Nổi bật lên những điều làm được là nhóm bộ phận FB với những chia sẻ hợp có sự đồng tình của các bộ phận khác như: Đã hướng dẫn và chia sẻ để đa số nhân viên các bộ phận đã biết bí kíp 6C, đã áp dụng các bước xử lý phàn nàn (HEAT), nhân viên đã nắm được 4 bước quy trình phục vụ và bắt đầu áp dụng thực tế, nhân được nhiều phản hồi của khách hàng so với trước khi đào tạo, toàn bộ lãnh đạo, quản lý làm gương để
thực hiện Dịch Vụ Xuất Sắc. Bên cạnh đó, còn những điều chưa làm được có các bộ phận chăm sóc khách hàng và bộ phận công nghệ thông tin nêu ra như: Chưa thực hiện in ấn phiếu ghi nhận, chưa áp dụng mẫu họp nhanh (briefing), thời gian hạn chế, thiếu kinh nghiệm đào tạo. Với chia sẻ của các bộ phận, ban lãnh đạo Sun World Fansipan Legend cùng phòng đào tạo Tập đoàn ghi nhận những điều đạt được và đưa ra các giải pháp thiết thực. Ngoài ra, ban lãnh đạo nhấn mạnh tầm quan trọng của dịch vụ và trải nghiệm xuẩt sắc cho khách hàng và cần triển khai mạnh hơn các nội dung, tương tác với nhân viên để nhân viên có động lực làm việc tốt hơn.

Lãnh đạo và các Trưởng bộ phận Sun World Legend cam kết thực hiện DVXS

Qua buổi chia sẻ, đã tháo gỡ được những vướng mắc của các bộ phận trong quá trình triển khai và quyết tâm đưa ra những cam kết thực hiện DVXS. Sau 2 tháng triển khai DVXS Sun World Fansipan Legend đã thể hiện sự thay đổi để ngày càng chiếm lấy lòng tin của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.

-Tiến Đạt-