Tác phong chuyên nghiệp, hình ảnh đẹp là điều kiện cần cho sự tiến bộ, thành đạt của mỗi cá nhân và là sản phẩm của nền văn hóa tổ chức, doanh nghiệp mạnh, môi trường làm việc văn minh.  Tác  phong, diện mạo của mỗi nhân viên, cách giao tiếp ứng xử hay hình ảnh về môi trường làm việc sẽ là nét đặc trưng riêng biệt của mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Một môi trường làm việc văn minh, lịch sự, sạch đẹp cùng với hình ảnh vầ tác phong chuyên nghiệp là tài sản quý giá, có sức truyền cảm hứng và tạo động lực mạnh mẽ giúp tổ chức, doanh nghiệp đó hoạt động hiệu quả và phát triển bền vững.

Hình ảnh văn phòng Ecopark sạch đẹp và sang trọng

Hiểu rõ điều đó, lãnh đạo Tập đoàn Ecopark triển khai khóa đào tạo về Diện mạo, Tác phong, Giao tiếp và Văn hóa công sở cho CBNV của Tập đoàn dưới sự phối hợp tổ chức của Trung tâm Đào tạo Ecopark và trực tiếp giảng dạy từ Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Nhân sự BOND.

Ban lãnh đạo Ecopark phát biểu khai mạc buổi đào tạo

Diễn ra trong 02 ngày (19 và 23/1/2019) tại Phòng Traning, Tầng 2, Trung tâm Đào tạo Ecopark, gần 130 học viên đã tham gia buổi đào tạo hướng đến mục tiêu sau buổi đào tạo, các học viên tham gia hiểu và giải thích được tầm quan trọng của tác phong, diện mạo chuyên nghiệp với văn phòng sang trọng và môi trường dịch vụ chuyên nghiệp; nắm vững và thực hành kỹ năng giao tiếp thân thiện, lịch thiệp tại công sở và áp dụng 5S tại nơi làm việc.

Hình ảnh tác phong, ,diện mạo chuyên nghiệp qua góc nhìn của học viên

Giảng viên Nguyễn Văn Quân –  Tổng GĐ Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Nhân sự bằng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế cùng như phương pháp chia sẻ gần gũi, phù hợp đã tạo nên không khí sôi nổi, cuốn hút và lôi cuốn sự tham gia tươngtác hào hứng cho các học viên.

Một buổi đào tạo bổ ích, ghi nhận sự tập trung, nghiêm túc của các học viên, công tác chuẩn bị, hỗ trợ lớp học chu đáo và đầy đủ cùng sự chia sẻ nhiệt tình, tận tâm của Giảng viên. Tất cả những điều đó đã làm nên sự thành công cho buổi đào tạo Diện mạo, Tác phong, Giao tiếp và Văn hóa công sở tại Ecopark. Những giá trị thu nhận được sau buổi đào tạo, chắc chắn sẽ được các học viên áp dụng một cách hữu ích cho bản thân cũng như công việc để làm nên thương hiệu cá  nhân cho mỗi CBNV Ecopark nói riêng và sự chuyên nghiệp của Tập đoàn Ecopark nói chung.