Với sự phát triển mạnh và đa dạng về các loại hình bất động sản (BĐS), đặc biệt là các khu chung cư, khu căn hộ cao cấp, khu trung tâm thương mại (TTTM), việc đào tạo để đội ngũ Quản lý các loại hình BĐS này chuyên nghiệp là một trong những yếu tố góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của BĐS cũng như chất lượng sống cho cư dân, khách hàng.
Hiểu được những khó khăn đó, Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Nhân sự BOND (Công ty thành viên) sẽ kết hợp với công ty Cổ phần Big Sky (Công ty tư vấn phát triển dự án, Quản lý các loại hình BĐS) tiếp tục triển khai khóa K3 và các khóa tiếp theo về Giám đốc Ban Quản lý tòa nhà chung cư, văn phòng, TTTM, khu đô thị.
Với nguồn lực mạnh từ các chuyên gia cao cấp có bề dầy kinh nghiệm thực tế vận hành tại các dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup, Savills Việt Nam và các Tập đoàn Quản lý Bất động sản khác, BOND TRAINING và Big Sky xây dựng nội dung chủ yếu đào tạo cách thức làm như thế nào, giúp học viên có thể áp dụng ngay trong công việc.

Chuỗi Chương trình đào tạo trên lớp và thực địa sẽ trang bị cho học viên:

* Kiến thức tổng quan về quản lý vận hành các loại hình bất động sản.

* Nhóm các kiến thức và kỹ năng chuyên môn:

– Pháp lý trong quản lý bất động sản

– Nghiệp vụ marketing, kinh doanh, cho thuê bất động sản

– Quản trị nhân sự; Quản lý tài chính

–  Chăm sóc khách hàng vượt trội

– Vận hành hệ thống kỹ thuật

–  Quản lý và kiểm soát chất lượng dịch vụ

–  Quản trị dự án giai đoạn tiền khai trương

–  Tư duy dịch vụ, vai trò của Lãnh đạo trong Quản lý BĐS, các kỹ năng Lãnh đạo, điều hành

–  Thực hành thực tế tại các cơ sở vận hành

* Hơn nữa, học viên sẽ được đồng hành và hỗ trợ từ xa trong quá trình thực hành và áp dụng kiến thức trong thực tế.

* Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa đào tạo Giám Đốc BQL, học viên có thể được lựa chọn làm việc tại 01 trong các dự án của BIG SKY đang quản lý.

Chắc chắn với những kinh nghiệm và kỹ năng thực chiến trong các dự án BĐS lớn, học viên sẽ áp dụng hiệu quả vào công việc, nâng cao giá trị BĐS cũng như tạo nên giá trị tốt hơn cho cộng đồng cư dân, khách hàng.