Với sứ mệnh lớn lao “Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe”, Vinmec là hệ thống Y tế phi lợi nhuận thuộc Tập đoàn Vingroup. Được ra đời năm 2012, hiện Vinmec đang có 7 bệnh viện đa khoa đi vào hoạt động trên cả nước. Trong đó, có 02 bệnh viện là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park đạt tiêu chuẩn JCI – tiêu chuẩn an toàn khắt khe nhất thế giới.

Với đội ngũ chuyên gia y tế đầu ngành, trang thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới, dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế và liên tục phát triển đào tạo, thúc đẩy nghiên cứu, Vinmec thực sự trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam.

Niềm vui, niềm hạnh phúc và tự hào là tinh thần chung cho đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng đang làm việc tại Vinmec. Họ luôn muốn dùng tâm huyết cùng kiến thức chuyên môn của mình để chăm sóc sức khỏe, phục vụ cộng đồng. Giá trị hơn nữa, chính tinh thần ấy được cụ thể hóa bằng buổi hội thảo “Nhà Đào tạo sành sỏi” để tất cả có thể trở thành những người truyền cảm hứng tuyệt vời.

Trong 02 ngày 29/3 tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City (Hà Nội) và ngày 30/3/2019 tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park (Thành phố Hồ Chí Minh), Anh Nguyễn Văn Quân – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Nhân sự BOND đã có buổi chia sẻ trước khoảng 40 Thầy Cô, là Giám đốc các bệnh viên, Trưởng các Khoa và bộ phận chuyên môn. Diễn ra theo mô hình một buổi hội thảo, sự tương tác giữa giảng viên và học viên được phát huy một cách tối đa.  

Là các thầy cô có học hàm, học vị cao, chuyên môn vững vàng nhưng với lĩnh vực này, các thầy cô đều hào hứng đón nhận, sẵn sàng tiếp thu những cái mới. Hội thảo tập trung vào 02 nội dung chính đó là xác định và làm rõ các hoạt động học hiệu quả; cùng với đó là các kỹ thuật nâng cao trong hoạt động đào tạo và truyền cảm hứng cho học viên. Phần khởi động trò chơi, chia nhóm thực hành, thuyết trình về những khó khăn, giải pháp khi triển khai đào tạo tập trung, làm việc nhóm đều diễn ra sôi nổi và rất chất lượng, hiệu quả.

Với vị trí, vai trò hiện tại cùng tinh thần học tập không ngừng nghỉ, các thầy cô tại Vinmec thêm một lần nữa khẳng định vị thế của mình, xứng đáng với sự ngưỡng mộ của nhiều thế hệ sau. Chính các thầy cô sẽ trở thành người truyền cảm hứng mạnh mẽ và hiệu quả, để tiếp tục lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp này.

– Việt Anh –