Tập thể cô giáo Hệ thống Giáo dục CAPI EDU tưng bừng cảm xúc với tư duy “Dịch vụ bằng cả trái tim”

Với mong muốn giúp đội ngũ các cô giáo hệ thống Capi Edu – thương hiệu giáo dục của Tập đoàn Thủ đô (Capital House) – nâng cao hơn về kỹ năng, sự tự tin với nghề, khả năng tư duy cách làm việc cho giáo viên trong trường GCA (Green Capital Accademy), vào tháng 08 vừa qua, Tập đoàn Thủ đô đã tổ chức chương trình đào tạo Dịch vụ bằng cả trái tim với đối tác giảng dạy là công ty cổ phần Big Sky và nhận được sự tham gia rất hứng khởi của tập thể gần 100 cô giáo của GCA.

Mở đầu buổi chia sẻ là bài tập nhóm về hành vi dịch vụ. Các cuộc tranh luận sôi nổi của các cô giáo như ôn lại hoài niệm mà có khi nó chỉ diễn ra khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Các cô trao đổi sôi nổi với sự hướng dẫn của giảng viên Nguyễn Văn Quân.

Ngay sau khi thảo luận là phần trình bày đúng chất nhà giáo của các cô: ấn tượng từ hình ảnh, từ cách thức trang trí đến phong cách trình bày.

Các nhóm được tiếp tục chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế triển khai tại các hệ thống giáo dục của giảng viên Nguyễn Văn Quân đã gợi mở cho các cô đưa ra các phương pháp giao tiếp và tiếp cận hiệu quả khách hàng trong ngành giáo dục – không những chỉ là phụ huynh mà còn cả học sinh. Sự chia sẻ về kinh nghiệm và kiến thức của giảng viên đã giúp các cô giáo thoải mái thả hết tâm vào các phần trình bày của mình.

Sau buổi học, sự hứng khởi và tự tin của 100 cô giáo còn được thể hiện bằng cam kết quyết tâm thực hiện các kỹ năng được đào tạo nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của hệ thống giáo dục Capi Edu.

Chia sẻ về buổi học, cô giáo Nhật Lệ nói: “Buổi này thầy Quân chia sẻ cho chúng em thật sự vô cùng ý nghĩa và hữu ích cho công việc và bản thân. Qua đây chúng em thấy được giá trị của nghề. Cảm ơn thầy đã luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để chia sẻ cho chúng em, chúc thầy và gia đình luôn mạnh khỏe và nhiều niềm vui”.


Là người đồng hành từ những ngày khởi đầu, Hiệu trưởng hệ thống, cô Phan Thùy Dương chia sẻ: “Trước đây các cô giáo nghĩ công việc này phải có sự yêu nghề mới theo được, bởi sự đặc thù của công việc, đặt nặng về cách làm, cách chăm sóc các con. Giờ đây, nhờ thầy Quân sâu chuỗi và truyền động lực giúp các giáo viên tự tin với nghề. Điều nhỏ nhoi tôi thấy được là tiếng cười, là phong thái của của các giáo viên sau buổi học. Tôi cảm ơn thầy Quân và Công ty cổ phần Big Sky đã có buổi chia sẻ thực sự quan trọng. Chúc Thầy và gia đình luôn mạnh khỏe”.


Chắc chắn với sự cam kết và tinh thần, đam mê nghề của các cô, thương hiệu CGA của hệ thống Capi Edu sẽ ngày càng phát triển, sẽ là một trong những thương hiệu nổi bật của Tập đoàn Thủ đô – Capital House Group.