Với Văn hóa học tập vốn có cùng sự ủng hộ của Lãnh đạo, Công ty Cổ phần Big Sky cùng các công ty thành viên là Công ty cổ phần BRD, Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Nhân sự BOND, Công ty Cổ phần BSO, Công ty Cổ phần Big Links đã liên tiếp tổ chức các lớp đào tạo online kết nối các thành viên của tất cả các cơ sở từ Thái Nguyên – Hà Nội – Đà Nẵng và tạo nên không khí học sôi nổi, hào hứng.

Theo đó, các buổi đào tạo, chia sẻ diễn ra thường xuyên đều đặn hàng tuần vào các ngày Thứ 2-4-6 trong tuần với các chủ đề khác nhau, cung cấp đa dạng kiến thức chung về văn hóa công ty, cũng như kiến thức chuyên môn nghiệp vụ.
Ngoài ra, thông qua các buổi chia sẻ, anh chị em các công ty còn được truyền thông mạnh mẽ về việc đảm bảo thực hiện nghiêm túc các hướng dẫn phòng chống Covid – 19, chỉ thị giãn cách xã hội của Thủ tướng và đảm bảo an toàn cho bản thân, hỗ trợ tốt nhất cho cư dân, khách hàng.


Qua các buổi đào tạo, anh chị em thấy gần nhau hơn nữa dù chỉ qua màn hình, cởi mở hơn và tinh thần tích cực hơn để tất cả các thành viên từ làm việc tại các dự án đến khối văn phòng làm việc tại nhà vẫn luôn giữ khí thế và năng lượng tích cực để cùng chung tay đẩy lùi Covid.