Hiểu được ý nghĩa và lợi ích của việc chia sẻ, đào tạo nội bộ nhằm sử dụng tối đa nguồn nhân lực hiện có, nâng cao tính chuyên nghiệp, tính hiệu quả của Lotte Hotel Hanoi thông qua việc giúp cán bộ nhân viên hiểu rõ hơn về công việc, nắm vững hơn chuyên môn nghề nghiệp và thực hiện chức năng nhiệm vụ của mình một cách tự giác hơn với thái độ tốt hơn; vừa qua Phòng Nhân sự & Đào tạo Lotte Hotel Hanoi đã hợp tác cùng Công ty TNHH Đào tạo & Phát triển Nhân sự BOND tổ chức khóa đào tạo Kỹ năng giảng dạy (Train the Trainer) dành cho đội ngũ quản lý khách sạn.

Khóa đào tạo diễn ra trong 02 tuần vào các ngày 10, 11/4 và 17, 18/4/2019 tại Phòng hội thảo Charlotte (Tầng 6, Lotte Hotel Hanoi, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội) với sự tham gia của gần 30 học viên.

Trong 02 ngày đầu tiên của chuỗi đào tạo 04 ngày, chủ yếu các học viên được trang bị nguyên lý về các kỹ năng, công cụ và sự tự tin cần thiết để trở thành một đào tạo viên, một người truyền cảm hứng. Và cũng để từ đó chỉ ra được những lợi ích của việc đào tạo cũng như những khó khăn, rào cản đang gặp phải trong công tác triển khai đào tạo tại Lotte Hotel Hanoi. Phần chia sẻ đầy nhiệt huyết và đam mê của anh Nguyễn Văn Quân cùng phần thảo luận, làm việc nhóm, tương tác sôi nổi của các anh chị học viên khiến lớp học luôn tràn đầy năng lượng và phát huy tối đa hiệu quả mục tiêu buổi đào tạo.

Các học viên tham gia đào tạo là các anh chị có kinh nghiệm và am hiểu rõ nét về công việc chuyên môn. Điều khiến giảng viên vô cùng hào hứng và bất ngờ đó là khả năng trình bày, diễn đạt rất tốt của phần lớn các anh chị học viên. Sau khóa đào tạo, chắc chắn khả năng này của các học viên sẽ được nâng cao hơn nữa, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác đào tạo được triển khai hiệu quả tại Lotte Hotel Hanoi trong thời gian sắp tới.

                                                                                                                                    – Việt Anh –