Nguồn nhân lực chính là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào. Việc đào tạo, huấn luyện để phát triển nhân viên luôn được các nhà quản trị nhân sự, các cấp quản lý đặc biệt quan tâm.

Để thực hiện sứ mệnh là “Nơi hạnh phúc ngập tràn” của một công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam, Vinhomes luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho đối tác, khách hàng. Để làm được điều này, một yếu tố không thể thiếu chính là việc đào tạo, huấn luyện, phát triển đội ngũ nhân viên. Đây là công tác được thực hiện thường xuyên tại Vinhomes khi kỹ năng đào tạo, huấn luyện luôn được trang bị, bổ sung liên tục cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo.

Với kinh nghiệm qua triển khai thực tiễn với nhiều doanh nghiệp, Công ty TNHH Đào tạo & Phát triển Nhân sự BOND được lựa chọn để mang đến buổi đào tạo Kỹ năng đào tạo, huấn luyện cho các cán bộ lãnh đạo cấp P (Phó GĐ, Trưởng bộ phận) của Vinhomes.

Chuỗi đào tạo diễn ra trong ngày 28/6/2019 tại Phòng Đào tạo, Tầng 4, toà nhà Tower 1, Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội và ngày 05/7/2019 tại Văn phòng Tập đoàn Vin Group, 07 Đường Bằng Lăng, Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội với sự tham gia của tổng số gần 200 anh chị học viên. Tại đây, giảng viên Nguyễn Văn Quân – CEO Công ty TNHH Đào tạo & Phát triển Nhân sự BOND, người có rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong huấn luyện, kèm cặp, phát triển nhân viên đã chia sẻ những kỹ năng bổ ích, rất thực tế và gần gũi, sát với công việc hàng ngày của học viên, khiến các anh chị học viên luôn sôi nổi trao đổi, thực hành và có động lực để áp dụng ngay vào công việc của bản thân.

Các học viên hiểu được tầm quan trọng cũng như những lợi ích của việc đào tạo, huấn luyện; ý thức đươc vai trò của cán bộ lãnh đạo trong công tác đào tạo để từ đó tìm hiểu sâu hơn về mô hình phát triển nhân viên, xây dựng phương pháp huấn luyện, đào tạo phù hợp. Bằng cách chia sẻ và truyền lửa tận tâm của giảng viên, tâm huyết của các học viên là cán bộ lãnh đạo cấp P Vinhomes được thể hiện bằng cam kết “Tôi dù bận nhưng sẽ sắp xếp thời gian để thực hiện đào tạo”.

– Việt Anh –