Với mong muốn trang bị và chia sẻ kiến thức, tư duy, đặc biệt là những kỹ năng thực chiến dành cho các bạn sinh viên, Trung tâm Đào tạo kỹ năng 10A8 BOND HOUSE thuộc Công ty TNHH Đào tạo & Phát triển Nhân sự BOND chính thức đi vào hoạt động ngày 16/6/2020 tại địa chỉ Số nhà 10A8, Khu TT Đại học Hà Nội, đường Lương Thế Vinh, Hà Nội.

Buổi khai giảng giới thiệu tổng quan về khóa học có sự tham gia của Tổng giám đốc và đội ngũ Quản lý, Chuyên viên đào tạo BOND cùng sự tham gia của gần 20 học viên. Tại đây, các học viên được chào đón và tạo không khí vui vẻ, gần gũi ngay khi đến với Trung  tâm. Sau khi nghe chia sẻ về nội dung và lợi ích mà khóa học mang đến, các học viên cởi mở trao đổi về những kỳ vọng và mục tiêu của bản thân khi tham gia học tập tại 10A8 BOND HOUSE thông qua các hoạt động tương tác như Giới thiệu bản thân, Đếm số mục tiêu, Gắn kết nhóm.

Khóa đào tạo kỹ năng thực chiến dành cho sinh viên được xây dựng sau quá trình khảo sát và nghiên cứu của các chuyên gia đào tạo. Trực tiếp đứng lớp là các Giảng viên Đại học, các chuyên gia cao cấp về nhân sự, các chuyên gia đào tạo doanh nghiệp uy tín, các CEO và Giám đốc Nhân sự các Công ty, Tập đoàn lớn. Hơn ai hết, chính họ hiểu sinh viên sau khi ra trường đang yếu và thiếu điều gì, vậy nên tính thực tế trong mỗi nội dung luôn được tập trung vào chiều sâu, để ngay sau khi học tập sinh viên có thể ứng dụng vào câu chuyện thực tiễn của bản thân mình.

Thông điệp “Boost your brain – Build your skills” (Kích hoạt trí não – Hoàn thiện kỹ năng), 10A8 BOND HOUSE kỳ vọng trở thành ngôi nhà gần gũi với các bạn sinh viên, nơi các bạn được học tập, chia sẻ và giao lưu, nơi đồng hành và giúp các bạn khoác lên mình chiếc ba-lô chứa đựng những nền tảng vững chắc trên hành trình lập thân, lập nghiệp.

– Việt Anh –