Phần lớn là các CBNV khối văn phòng, kinh doanh và hỗ trợ thủ tục thường xuyên có những trao đổi, tương tác với khách hàng nhằm giới thiệu và thuyết phục khách hàng lựa chọn những sản phẩm của Vinhomes, vừa qua Phòng Đào tạo Công ty CP Vinhomes đã phối hợp cùng Công ty TNHH Đào tạo & Phát triển Nhân sự BOND tổ chức buổi đào tạo Kỹ năng Thuyết trình.

Buổi đào tạo được tổ chức vào ngày 23/8/2019 với sự tham gia của hơn 60 học viên. Đây không phải là nội dung mới, tuy nhiên cần được trau dồi và rèn luyện thường xuyên chính vì vậy buổi đào tạo được tổ chức một cách nghiêm túc, với tinh thần cầu thị của tất cả học viên tham gia. Đặc biệt, với sự đồng hành của Giảng viên, MC Thanh Mai – người có bề dày kinh nghiệm buổi đào tạo như được thổi thêm một luồng gió mới, hấp dẫn và sinh động hơn.

Giảng viên, MC Thanh Mai đã có 13 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật TW, 16 năm dẫn chương trình tại Đài Truyền hình Việt Nam

Bằng những trải nghiệm quý báu trong nghề và phương pháp chia sẻ gần gũi, dễ hiểu Giảng viên, MC Thanh Mai đã chia sẻ những kỹ thuật để rèn luyện một giọng nói tốt, tự tin vào những thông điệp sắp trình bày, xây dựng phong thái bình tĩnh khi giao tiếp, chân thành, cởi mở để chinh phục người nghe. Từ đó, phần thực hành của các nhóm học viên đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hiệu quả, giúp các học viên nhận ra những kỹ năng còn thiết xót, sẵn sàng rèn luyện và thay đổi để hoàn thiện bản thân.

Giảng viên, MC Thanh Mai cùng Trợ giảng, MC Việt Anh hướng dẫn và hỗ trợ các học viên trong phần thực hành

Có thể nói đây là những “Chìa khóa” bổ ích giúp các học viên Vinhomes có được những phần thuyết trình “chạm vào trái tim” khi ứng dụng vào thực tiễn, giúp các bạn tự tin và thành công hơn trong công việc.

– Việt Anh –