Trường Mầm non Hanoi – Tokyo (Gọi tắt là HaTo) hình thành với nền tảng là sự kết hợp tinh hoa giáo dục Việt Nam – Nhật Bản và phương pháp giáo dục sớm Montessori. Tại đây, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, nơi kiến thức và kỹ năng được lĩnh hội một cách tự nhiên. Dạy trẻ sáng tạo, biết mơ ước và sống tự lập là phương châm hàng đầu của giáo dục mầm non Nhật Bản nói chung cũng như tại Mầm non HaTo nói riêng. Tại Mầm non HaTo, trẻ được học tập theo tiêu chuẩn giáo dục Nhật Bản (Do Đại sứ quán Nhật Bản giúp đỡ và cung cấp).

Để thực hiện được sứ mệnh lớn lao của những giáo viên mầm non – người ươm mầm những ước mơ; đồng thời phát triển HaTo theo đúng định hướng, trở thành địa chỉ tin cậy đối với các phụ huynh và học sinh, đội ngũ quản lý của nhà trường luôn trăn trở để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và chất lượng phục vụ. Với sự tham gia của giảng viên Công ty TNHH Đào tạo & Phát triển Nhân sự BOND, các giáo viên Mầm non HaTo đã tham gia một buổi trao đổi, chia sẻ gần gũi, bổ ích với nhiều giá trị thực tiễn.

Hiểu được vai trò và ý nghĩa đặc biệt quan trọng của việc đào tạo, huấn luyện cho đội ngũ giáo viên không chỉ là kiến thức, kỹ năng chuyên môn, giảng viên Lê Việt Anh đã chia sẻ những câu chuyện, những tình huống hoặc thông qua những trò chơi gắn với những thông điệp sâu sắc về nhận thức để thay đổi tư duy, thái độ và tác phong làm việc để những giáo viên HaTo trở nên chuyên nghiệp, trách nhiệm, tận tâm và tự giác hơn.

Đặc biệt hơn, tinh thần thoải mái, vui vẻ chia sẻ và tương tác cùng giảng viên của các cô giáo mầm non đã thực sự mang lại không khí gần gũi, cởi mở, tạo nên sự thành công cho buổi chia sẻ. Qua đây, các cô giáo HaTo thêm tin yêu hơn, tự hào hơn về công việc của bản thân, thêm gắn kết với nhau để cùng hoàn thành sứ mệnh, mỗi thành viên cam kết sẵn sàng thay đổi để hướng tới mục tiêu chung.

Cảm nhận của lãnh đạo trường Mầm non Hanoi – Tokyo được chia sẻ trên facebook cá nhân: “Một buổi đào tạo đầy ý nghĩa, được truyền một nguồn cảm hứng tươi mới, nhiều năng lượng và cả những thông điệp sâu sắc! Cảm ơn thầy Việt Anh vì những chia sẻ không mệt mỏi suốt 3 tiếng buổi sáng hôm nay. Những giáo viên Mầm non HATO đã có cái nhìn sâu hơn, thấm hơn, ngấm hơn, thực sự cảm thấy cần thay đổi tư duy, thái độ và cách làm việc của mình để ngày càng chuyên nghiệp, tận tâm và gắn kết nhau hơn. Giáo viên HATO sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân, hoàn thành sứ mệnh của những giáo viên mầm non. Thay mặt nhà quản lý và đội ngũ giáo viên trường MN Hanoi – Tokyo, một lần nữa cảm ơn sự có mặt với những chia sẻ quý báu của thầy Việt Anh. Chúc thầy sức khoẻ và sẽ tiếp tục đồng hành cùng HATO trong thời gian tiếp theo!”

– Tiến Đạt –