Công ty TNHH Mytour Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay và đặt tour du lịch, với mức giá hấp dẫn, hình thức thanh toán linh hoạt. Đặc biệt, Mytour luôn có chính sách ưu đã riêng cho các tổ chức doanh nghiệp.
Với những bước phát triển đáng kinh ngạc trong thời gian vừa qua, hiện nay Mytour đã trở thành công ty được nhiều khách hàng tin tưởng với 2 văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện.
Với mục đích khích lệ và truyền cảm hứng tới đội ngũ, trong tháng 10/2020, Mytour.vn đã triển khai chương trình truyền lửa với chủ đề “FIGHT TO SUCCESS” với sự tham gia chia sẻ của diễn giả Nguyễn Văn Quân – CEO Bond Training & Development.


Bằng kinh nghiệm truyền cảm hứng cho nhiều Tập đoàn lớn, diễn giả đã dẫn dắt đưa đội ngũ Mytour.vn trải nghiệm hành trình tạo lửa từ Quản trị sự thay đổi đến Tư duy tích cực và những hành động giữ lửa cho chính mình và đội ngũ.


Qua tinh thần và sự cam kết của đội ngũ, chắc chắn Mytour.vn sẽ tiếp tục trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành dịch vụ đặt phòng khách sạn, vé máy bay và tour du lịch online uy tín, mở rộng và hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới.


– Ngọc Hòa –